Vảy gà vấn sáo là gì? Gà vảy vấn sáo có phải dị kê không?

Gà vảy vấn sáo có ý nghĩa như thế nào đối với những chiến kê chuyên đá gà cựa sắt. Phép xem chân gà chọi được xem là kỹ thuật  quan trọng nhất trong chơi đá gà. Để có được một chiến kê hay bắt buộc sư kê phải nắm được cách xem chân gà. Vảy gà chọi rất đa dạng hầu như không con nào giống con nào. Những linh kê hay thần kê lộ tướng biểu hiện rõ rệt trên chân qua những hoa vảy. Trong số các loại vảy gà chọi được đánh giá là gà chọi hay nhiều người ưa chuộng. Không thể không nói tới gà vảy vấn sáo thần kê lộ tướng đá siêu hay. Để hiểu rõ hơn bản chất của loại vảy gà này hôm nay đăng ký SV388 sẽ cung cấp thông tin để anh em có thể hiểu chi tiết hơn.

Gà vảy vấn sáo có đặc điểm gì?

Gà vảy vấn sáo

Đối với dân chơi gà chuyên nghiệp thì vảy gà chọi không chỉ đẹp. Mà nhìn vào đó chúng ta có thể biết được mệnh gà và khả năng đá gà của chúng. Thậm chí có thể biết trước được gà đó thắng bao nhiêu trận thì trả độ. Bằng các phép xem khác nhau, sự đúc kết trãi nghiệm thực tế qua nhiều thế hệ. Những phép xem này đều có căn cứ và được áp dụng từ rất lâu đời và nó đúng lên tới 80%.

Gà vảy vấn sao cũng vậy không đơn thuần mà được gọi là thần kê vấn sáo. Cũng không phải tự nhiên mà dân chơi gà chọi lại đổ xô săn lùng gà có vảy này. Vậy vừa nghe qua vảy vấn sáo chúng ta cũng có thể biết được đây là một chiến kê hay. Nhưng đối với những sư kê mới sẽ không thể biết được vảy này có hình dạng như thế nào. Đặc điểm nhận dạng của nó ra sao để chọn mua cho đúng.

Vì là thần kê nên vảy vấn sáo sẽ có những đặc điểm khác so với vảy thường. Khích thước lớn hơn thông thường và xếp trãi dài từ đầu gối xuống quá cựa gà. Chúng nằm xếp đều nhau ở mặt trước của chân gà. Vì những đặc điểm vị trí và cách bố trí vảy giống chân chim sáo nên được gọi là vảy vấn sáo.

Kỹ năng đá 

Như đã nêu trên không phải tự nhiên mà gà vảy vấn sáo được đồn đãi là thần kê hiếm gặp. Những sư kê xưa truyền tai nhau lại rằng những con gà có vảy này bản tính hung dữ. Không những thế những đòn đá hiểm hốc độc đáo tạo nên thương hiệu. Tốc độ ra đòn thì không phải đề cập vì không con nào qua nổi nó cả. Trên một sàn đấu đá gà trực tiếp thì nó luôn làm chủ được cuộc chơi. Thể hiện bản lĩnh và lấn át lùa đối thủ đến cùng bằng những đòn đá uy lực và tốc độ. Điều đặc biệt là những con vảy vấn sáo xương chân rất cứng so với những con khác. Chính ưu thế chân cứng nên nó ít bị đau đòn, đá những cú như trời giáng. Người chơi gà chọi mang con vấn sáo ra thì chắc chắn trận đấy sẽ chí mạng, knock out đối thủ. Gặp phải gà có vảy vấn sao thì coi như ngày cùng ngày tận.

Gà vảy vấn sáo hiếm không và cách chăm sóc?

Gà vảy vấn sáo hiếm không?

Với những đặc điểm hội tụ của một chiến kê tốt gà vảy vấn sáo được săn lùng không ngừng. Nhất  là những sư kê trong giới da ga cua sat ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên đây không phải là điều dễ dàng gì vì số lượng cực hiếm. Không chỉ khó gặp mà gà vảy vấn sáo có giá rất cao con số đó có thể khiến bạn quay xe. Nhưng đối với ai đã có nhã ý với thần kê này thì  tiền chẳng là gì cả. Họ có thể đổ hết vốn vào để sở hữu chiến kê này.  Vì đã sở hữu thần kê này thì không ai bán nó cả, thường sẽ để chơi và làm nọc bổn.

Khi đã sở hữu gà vấn sáo anh em nên tìm một con chiến kê mái có vảy vấn sao tương tự. Do bản chất dòng gen của gà này duy tuyền sang đời con. Nếu biết cách đúc và chăm sóc sẽ cho ra đời nhiều con vảy vấn sáo đá siêu hay. Đây cũng là lý do vì sao người ta nói rằng có thần kê này trong tay như một khối tài sản.

Chăm sóc gà vảy vấn sáo thế nào?

Đối với những chiến kê này có sức khỏe khá tốt nhưng cũng nên cú trọng một chút về phần dinh dưỡng. Có chế độ tập luyện vừa phải không để gà mất sức dẫn đến tuột lực hư gà. Bản năng đá gà hay bẩm sinh nhưng cũng không thể thiếu những bài tập lực tránh tình trạng đứt hơi. Gà thua về đòn lối chứ đừng để thua về lực và sức bền.

Bên cạnh tập luyện phải có chế độ ăn uống hợp lý. Gà vảy vấn sáo không đòi hỏi quá cao về chế độ dinh dưỡng, gà cũng ăn những thức ăn thông thường. Không khác gì so với những chiến kê chuyên nuôi đi đá gà ăn tiền. Tuy nhiên cần bổ sung thêm mồi tươi để gà hăng và đủ chất. Duy trì được thể lực và cơ bắp gà chọi để phục vụ tốt cho việc đá gà cựa sắt hay đổ mái.

Bài viết đã chia sẽ toàn bộ thông in về gà chọi vảy vấn sáo. Những ai muốn sở hữu và đang sở hữu có thêm thông tin. Để có cách chăm sóc nuôi dưỡng và có thêm kiến thức chọn mua gà chọi. Chúc anh em sư kê thành công!

Xem thêm : 

Xem trực tiếp đá gà  SV388

Đăng ký đá gà SV388

Related Posts

106 Replies to “Vảy gà vấn sáo là gì? Gà vảy vấn sáo có phải dị kê không?”

 1. This blog post is excellent, probably because of how well the subject was developed. I like some of the comments too though I could prefer we all stay on the subject in order add value to the subject!

 2. I encountered your site after doing a search for new contesting using Google, and decided to stick around and read more of your articles. Thanks for posting, I have your site bookmarked now.

 3. Insurance is a means of protection from financial loss. It is a form of risk management, primarily used to hedge against the risk of a contingent or uncertain loss. Insurance policies are used to hedge against the risk of financial losses, both big and small, that may result from damage to the insured or their property, or from liability for damage or injury caused to a third party. More info https://slament.com

 4. My brother suggested I might like this web site. He was entirely right. This post actually made my day. You can not imagine simply how much time I had spent for this info! Thanks!

 5. The control group was administered IVF–ET without TCCT three months after the previous IVF-ET or natural pregnancy attempt. tamoxifen The last enrolled patient finished taking the study medication in July 2012, and the last birth was reported in February 2013.

 6. I Tried ‘Soap Brows’ and My Eyebrows Have Never Looked Fluffier ‘Brow lamination involves straightening and lifting the hairs using a chemical solution, which allows the hairs to have more flexibility to move them into your desired shape, therefore covering any gaps or stray areas,’ my therapist Thea explains. The average price for eyebrow lamination is around $85 ($83). The price usually includes shaping and tinting the eyebrows, but otherwise you will be charged up to $50 for tinting. The cost of eyebrow lamination depends on the location and exclusivity of the salon, the local demand for treatment and experience with the technology the service provides. Are you the proud owner of a brand new set of laminated brows? If so, congratulations! This treatment is one of the most popular and sought-after services in the beauty industry today. However, to ensure your brow lamination lasts as long as possible, it’s important to follow some simple aftercare tips. In this blog post, we will discuss some of the best ways to take care of your brow lamination and keep it looking its best for as long as possible! https://zzb.bz/v4w9g Kristin is a contributing writer for Byrdie where she specializes in product reviews. For a bold, sleek eyeliner look, choose The Feline Flick liquid eyeliner pen for precision. This expert eyeliner pen in Panther is the perfect liner for precise application with it’s fine-tipped calligraphy brush and ergonomic rubber handle for ultimate control. Read our step-by-step tutorial below to learn how to apply eyeliner for a sexy, cat-like makeup look! I’m a mom of two girls with a baby boy due this September. I’m passionate about creating a positive online community for women to help them make the most of each and every day! Staying power: Sadly, the Sugar Eye Told You So Smudgeproof Eyeliner doesn’t live up to its smudgeproof claim. Forget of staying for 24 hours without smearing, the formula starts breaking mildly from the outer corners of my eyes after 6 hours only. It’s performance is just the same as that of Maybelline hyper glossy and L’oreal magique eyeliner. The oil on my skin ate the eyeliner and it did nothing to stop that рџ™Ѓ Even if you slightly rub off your eyes, this will flake.

 7. Good post. I study something more difficult on different blogs everyday. It’s going to always be stimulating to learn content material from other writers and observe a little bit one thing from their store. I’d prefer to use some with the content material on my blog whether you don’t mind. Natually I’ll give you a link in your web blog. Thanks for sharing.

 8. I cannot thank you more than enough for the blogposts on your website. I know you set a lot of time and energy into these and truly hope you know how deeply I appreciate it. I hope I’ll do a similar thing person sooner or later.

 9. This is an awesome entry. Thank you very much for the supreme post provided! I was looking for this entry for a long time, but I wasn’t able to find a honest source.

 10. I dont think I’ve read anything like this before. So good to find somebody with some original thoughts on this subject. cheers for starting this up. This blog is something that is needed on the web, someone with a little originality.

 11. This is valuable stuff.In my opinion, if all website owners and bloggers developed their content they way you have, the internet will be a lot more useful than ever before.

 12. Howdy I wanted to write a new remark on this page for you to be able to tell you just how much i actually Enjoyed reading this read. I have to run off to work but want to leave ya a simple comment. I saved you So will be returning following work in order to go through more of yer quality posts. Keep up the good work.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *